Natrumax Newborn

Natrumax Newborn

680,000 

– Sữa non cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sống khỏe mạnh của trẻ sơ sinh. Nếu không có sữa non trong vài tuần đầu, trẻ sơ sinh dễ bị bệnh và nhiễm trùng. – Sữa non giúp chuyển các kháng thể, yếu tố miễn dịch, chất dinh dưỡng để hoàn thiện hệ miễn dịch, tăng sinh tế bào bạch cầu giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng và bệnh tật. – Sữa non còn cung cấp lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. * Chính vì những tác dụng tuyệt vời đó đã dẫn đến sự ra đời của thương hiệu sữa non cao cấp Natrumax newborn dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi giúp các mẹ có vấn đề về sữa yên tâm chăm sóc trẻ sơ sinh. – Sữa non Natrumax newborn cung cấp tất cả các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển toàn diện, hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hoá, ăn ngon ngủ tốt, phòng ngừa hỗ trợ điều trị táo bón. – Món Quà dành cho các mẹ đang nuôi con nhỏ hay quấy khóc đêm, ngủ không đủ giấc , hay giật mình – Món quà mang tên sữa non Natrumax, kết quả đã đc rất rất nhiều bé trải nghiệm. – Hãy yêu con bằng cách chọn cho con những sản phẩm tốt nhất! Bé ăn được mà không ngủ được cũng ko lớn và phát triển toàn diện được – Người lớn mất ngủ, ngủ không đủ giấc còn thấy mệt mỏi, khổ sở chứ đừng nói gì đến trẻ nhỏ – Chỉ cần 2 hộp Natrumax mỗi tháng thôi, bé sẽ ăn ngon, ngủ ngon, tăng cân tốt, hồng hào hơn rất nhiều. Dùng Sữa Non Natrumax thường xuyên còn giúp tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh do thời tiết, môi trường, giảm ốm vặt. Công ty TNHH xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax.

Compare
Danh mục:

Chia sẻ sản phẩm

Thông tin bổ sung

THÀNH PHẦN:

Sữa bột, sữa non (Colostrum), Maltodextrin, FOS, Choline Bitartrate, Taurine, Betaglucan, DHA, ARA, L-Lysine HCL,…..

CÔNG DỤNG:

Dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu sữa mẹ hoặc mất sữa mẹ. Giúp trẻ dễ tiêu hóa, tăng trưởng chiều cao, tăng cân, tăng cường sức đề kháng. Giúp trẻ kích thích ăn ngon, phát triển não bộ, thị giác.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Trẻ từ 0-12 tháng.

SỬ DỤNG:

Pha 1 muỗng gạt sữa non Natrumax Newborn (tương đương khoảng 9g) với 45ml nước chín ấm. Chỉ thay đổi tỉ lệ dưới sự hướng dẫn của cán bộ y tế. Pha chế cho mỗi lần trẻ uống, không dùng lại phần thừa của cữ bú trước.
+ 0-2 tuần: 01 muỗng +45ml, số lần ăn mỗi ngày 7-8 lần
+ 2-4 tuần: 02 muỗng +90 ml, số lần ăn mỗi ngày 6-7 lần
+ 1-3 tháng: 03 muỗng + 135ml, số lần ăn mỗi ngày 4-6 lần
+ Trên 3 tháng: 04 muỗng + 180ml, số lần ăn mỗi ngày 4-5 lần.

Giới thiệu về sữa non

SỮA NON LÀ GÌ ?
(TÊN KHOA HỌC Colostrum.)

 • Hiểu đơn giản sữa non là sữa đầu
 • Đây là nguồn dinh dưỡng đầu tiên mà phần lớn trẻ được sử dụng sau khi lọt lòng mẹ,
 • Đây cùng là nguồn thức ăn đầu tiên mà trẻ tiếp nhận sau khi tiếp xúc với môi trường bê ngoài.

Sữa non cho trẻ cũng được coi là một dạng sữa mẹ đặc biệt  đặc hơn sữa thông thường và có màu đậm hơn, thông thường là màu vàng hoặc đậm hơn sẽ là màu cam.

Hiện nay thì người ta cũng bổ xung thêm nguồn sữa non ít ỏi cho trẻ bằng sữa non của bò với các thành phần toàn diện đã được sử dụng phổ biến trên nhiều châu lục.

 

CÔNG DỤNG CỦA SỮA NON

Điều khiến sữa non nhận được sự quan tâm đặc biệt mà ngay cả các sản phẩm sữa chất lượng nhất cũng không thể có được là bởi :

 • chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối,
 • Cung cấp kháng thể tự nhiên với khối lượng lớn bạch cầu để giúp thể diệt vi khuẩn, vi rút độc hại
 • cùng với các chất điều hòa miễn dịch giúp trẻ chống lại bệnh tật, phát triển đầy đủ và khỏe mạnh.
 • Được đánh giá có hàm lượng cao các protein
 • Hàm lượng chất béo thấp
 • Giúp trẻ dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng bằng hệ thống tiêu hóa đang dần hoàn thiện.
 • Giúp trẻ thải hết phân su bởi có tác dụng trong việc nhuận tràng.
 • Chống lại việc bị nhiễm trùng
 • Nhờ các loại kháng thể Immunoglobin IgA, IGD, IGE…, các kháng thể tự nhiên có trong sữa non này cũng giúp chủng ngừa khỏi nhiều bệnh mãn tính cùng với đó các chất chống oxi hóa cũng giúp trẻ chống được ung thư ngay từ khi lọt lòng mẹ.
 • Không chỉ với trẻ nhỏ sữa non cũng đặc biệt tốt cho người lớn giúp tăng cường sức khỏe nâng cao hệ miễn dịch, giảm được các chất oxi hóa ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể