GIỚI THIỆU

Vừa qua, tại trụ sở của Bộ y tế đã phát động chương trình “ Sức khoẻ Việt Nam” Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi chúng ta hãy bắt đầu ngay từ việc thực hiện và duy trì những hành vi, lối sống “ lành mạnh có lợi cho sức khoẻ”.

Tích cực hưởng ứng phong trào “ Vì Việt Nam mạnh khoẻ” của Thủ tướng chỉnh phủ Nguyễn Xuân Phúc Ban lãnh đạo Công ty TNHH xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax quyết định thành lập hệ thống sản phẩm bảo vệ sức khoẻ tốt nhất cho người tiêu dung bằng việc kỹ lưỡng lựa chọn nguồn nguyên liệu số 1 trên thế giới trên vùng đảo cách biệt đất liền NewZeland kết tinh cho ra đời dòng sản phẩm “ sữa non Natrumax” thần kỳ. Trong 1 ly sữa Natrumax là 1 đơn vị các chất dinh dưỡng như: Energy, protein, Lipid, Carbohydrate, sữa non ( colostrum),… dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn hằng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng, giúp tăng cường sức đề kháng và tăng trưởng chiều cao, giúp ăn ngon miệng, tăng cường hệ tiêu hoá, tăng cân hiệu quả.

Natrumax tiện dụng trong cách sử dụng, thích hợp cho mọi đối tượng. Đối với trẻ em từ 1 – 10 tuổi, đặc biệt là những đối tượng trẻ hay ốm vặt, biếng ăn, còi xương suy dinh dưỡng, chậm tăng cân, ăn nhiều nhưng hấp thụ kém – tiêu hoá không tốt, trẻ đang trong giai đoạn phát triển chiều cao.

Các trẻ có thể sử dụng hằng ngày thay cho việc sử dụng các loại sữa ăn liền khác để đảm bảo chế độ dinh dưỡng và tiết kiệm chi phí. Nhiều bà mẹ và em bé hiện nay quá lạm dụng vaò các loại sữa đóng hộp, ăn liền, đồ ăn nhanh dẫn đến hệ luỵ hệ đường ruột tiêu hoá kém, kém hấp thu và không đầy đủ các vi chất cần thiết.

Trong bữa ăn hằng ngày Natrumax đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết với mọi gia đình, thay thế những loại thực phẩm không đảm bảo chất dinh dưỡng, sữa natrumax thời gian qua đã được mọi gia đình đón nhận như những món quà dành cho con yêu, cho bố mẹ, anh chị em, bạn bè,…là lưạ chọn món quà sức khoẻ cho mọi nhà.